นักเขียน

นักเขียน

 

 

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ : กิตติ์พงศ์ นาคเจริญ

วันเกิด: 6 มกราคม พ.ศ.2531

จบการศึกษา ปริญญาโท คณะคณะศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์

ความรักในฟุตบอลของ กิตติ์พงศ์ นาคเจริญและความถนัดในการวิเคราะห์ทางสถิติทำให้เธอสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างกีฬากับการพนัน ในขณะที่อุตสาหกรรมการพนันออนไลน์ได้รับแรงผลักดัน เธอตระหนักถึงความต้องการเนื้อหาที่มีคุณภาพที่สามารถช่วยให้นักพนันตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด ด้วยแรงผลักดันจากความปรารถนาของเธอที่จะมีส่วนร่วมในชุมชนการเดิมพัน กิตติ์พงศ์ นาคเจริญ จึงเริ่มต้นเส้นทางการเขียนของเธอด้วยความกระตือรือร้น

ความชำนาญ: การก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้มีอำนาจในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ของกิตติ์พงศ์ นาคเจริญ เป็นเครื่องยืนยันถึงความเชี่ยวชาญที่เธอได้รับในด้านนี้ ความรู้มากมายของเธอครอบคลุมหลายประเด็นตั้งแต่เรื่อง ความสามารถทางสถิติ  ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับฟุตบอล การรับรู้ของตลาดการเดิมพัน ทักษาการสื่อสาร

ผลงานนักเขียน: กิตติ์พงศ์ นาคเจริญ มีผลงานทางด้านการวิเคราะห์ด้านพนันออนไลน์ รู้ถึง กฎ กติกา และรูปแบบการเดิมพันที่ชัดเจน เทคนิคสูตรต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เส้นทางของ กิตติ์พงศ์ นาคเจริญ ในฐานะนักเขียนเว็บพนันบอลออนไลน์นั้นประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นและน่าประทับใจ ผลงานของเธอมีตั้งแต่ การทายผลที่แม่นยำ คู่มือกลยุทธ์การเดิมพัน บทสัมภาษณ์พิเศษและข้อมูลเชิงลึก ที่เธอได้ร่วมมือในการทำบทความกับทางเว็บ fun88cash.com แห่งนี้

ที่อยู่ : 656 ถนนเจริญกรุง แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 ประเทศไทย

ตำแหน่ง  : ผู้ช่วยบรรณาธิการ (Assistant Editor) – fun88cash.com

อีเมล : [email protected]